Tìm kiếm nhiều: dụng cụ tập gym, máy chạy bộ, máy massage
Trang chủ Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Thiết bị phòng tập gym Tài Nguyên – Sự lựa chọn hoàn hảo của các phòng tập
Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cùng chính sách bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, thiết bị phòng tập gym Tài Nguyên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các phòng tập trên địa bàn cả nước.
Nếu bạn đang có ý định mở phòng tập gym nhưng chưa tìm được nhà cung cấp thiết bị phòng tập nào uy tín, chất lượng thì Tài Nguyên sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được khẳng định, thiết bị phòng tập gym Tài Nguyên ngày càng nhận được đông đảo sự tin tưởng của người tiêu dùng và được nhiều phòng tập lựa chọn sử dụng.
Vài Nét Về Công Ty Tài Nguyên
Công Ty TNHH Cơ Khí Tài Nguyên là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng tập gym. Bằng những kinh nghiệm trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động, hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng chất lượng các thiết bị phòng gym ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thể chất của người tập. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho người tập những sản phẩm hoàn hảo nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới, đảm bảo an toàn và đáp ứng tối ưu cho người sử dụng. Quy trình sản xuất luôn được giám sát một cách chặt chẽ bởi các kỹ sư có chuyên môn vững vàng, góp phần đem đến cho các phòng tập những sản phẩm hoàn thiện nhất. Cùng với đó, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề sẽ mang lại chất lượng tối ưu cho sản phẩm.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và chất lượng đội ngũ nhân viên, từ đó góp phần nâng cao và hoàn thiện chất lượng trên từng sản phẩm. Chỉ tính đến cuối năm 2016, Tài Nguyên đã sở hữu hệ thống cơ sở vật chất bao gồm 1 trụ sở chính, 8 showroom cùng xưởng sản xuất có diện tích lên đến 12 ngàn m2, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của các phòng tập gym trên cả nước. Tất cả giúp thiết bị phòng tập gym Tài Nguyên được đông đảo các phòng tập đón nhận và tin tưởng sử dụng.


Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Tầm nhìn
Nhận thấy tầm quan trọng của sức khỏe đến chất lượng và giá trị cuộc sống, công ty Tài Nguyên luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm hiện đại và thông minh góp phần chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho người dùng. Đó là tiêu chí và là định hướng hàng đầu quyết định mọi hoạt động sản xuất của thiết bị phòng tập gym Tài Nguyên.

Sứ mệnh
Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị phòng tập gym, Tài Nguyên luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành những sứ mệnh
- Trở thành nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị phòng tập gym hàng đầu tại Việt Nam
- Góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của gym trên cả nước
- Khẳng định thương hiệu và trí tuệ Việt

Giá trị cốt lõi
Để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh đó, Tài Nguyên đã đưa ra các quy định, triết lý giá trị và coi đó là nguyên tắc hoạt động của công ty:
- Không ngừng sáng tạo đổi mới, góp phần đem đến những sản phẩm thiết bị chất lượng hàng đầu
- Luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến, đảm bảo phù hợp với xu thế, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng
- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, góp phần mang lại lợi ích cho khách hàng và phát triển toàn diện năng lực của nhân viên
Cam kết về chất lượng với khách hàng

Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi cho phòng tập gym của mình. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để đem đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất thông qua việc thực hiện tốt các cam kết dưới đây:
- Chất lượng sản phẩm đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế
- Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú,
- Giá cả hợp lý, phải chăng
- Chính sách bán hàng, vận chuyển ưu đãi hấp dẫn
- Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng
Hi vọng với nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, Tài Nguyên sẽ trở thành người bạn tin cậy của mọi phòng tập trên cả nước. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của thiết bị phòng tập gym Tài Nguyên, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://dungcutapgym.com.vn/ hoặc liên lạc trực với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.
100% Sản phẩm chính hãng - giá tốt

100% Sản phẩm chính hãng - giá tốt

100% Sản phẩm chính hãng - giá tốt

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

100% Sản phẩm chính hãng - giá tốt

Giao hàng miễn phí trong vòng 24h

100% Sản phẩm chính hãng - giá tốt

Thanh toán nhanh chóng và an toàn

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường